5 สินค้าสุดฮิตจากจีนที่น่าพรีออเดอร์ สร้างรายได้รวยไม่รู้ตัว

 

5 สินค้าสุดฮิตจากจีนที่น่าพรีออเดอร์ สร้างรายได้รวยไม่รู้ตัว

เคยมีความคิดแบบนี้กันมั้ย? ว่าอยากขายของอะไรซักอย่าง แต่ไม่รู้จะขายอะไรดี วันนี้เรามีช่องทางดี ๆ มาแนะนำนั่นก็คือการพรีออเดอร์สินค้าจากประเทศจีนเข้ามาขาย ผ่านช่องทางออนไลน์นั่นเอง!! เพราะสินค้าจากประเทศจีนนั้นขึ้นชื่อเรื่องราคาต้นทุนที่ถูกที่สุดในโลกแถมมีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลาย แต่พอมีสินค้าให้เลือกเยอะ ๆ แบบนี้ หลายคนอาจจะสงสัยว่าแล้วจะเลือกพรีออเดอร์สินค้าอะไรเข้ามาขายดีล่ะ? ว่าแล้ววันนี้เราก็จะมาแชร์ 5 สินค้าสุดฮิตจากจีนที่น่าพรีออเดอร์ ให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน ว่าแต่จะมีสินค้าอะไรบ้างก็ตามมาดูกันเลย! 

1. เสื้อผ้า

ปัจจุบันมีร้านขายเสื้อผ้าในไทยหลายร้านที่รับเอาเสื้อผ้าจากจีนเข้ามาขาย เนื่องจากเสื้อผ้าของจีนนั้นมีทุกแบบทุกสไตล์ให้เลือกไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเด็ก เสื้อผ้าผู้ใหญ่ เสื้อผ้าแฟชั่น และอีกมากมาย จึงทำให้เพื่อน ๆ สามารถเลือกหาสินค้าที่เหมาะกับตลาดของตัวเองได้ไม่ยาก นอกจากนี้ที่สำคัญคือราคาต้นทุนการผลิตเสื้อผ้าของจีนนั้นถูกมาก ถ้ารับเข้ามาขายต่อรับรองว่ากำไรดีแน่นอน  

2. รองเท้า

รองเท้าจากจีนเป็นสินค้าที่นิยมสั่งพรีออเดอร์เข้ามาขายกันอย่างมาก เพราะมีแบบให้เลือกหลากหลายสไตล์และยังมีต้นทุนที่ถูกมาก ทำให้เป็นสินค้าที่บวกกำไรได้เยอะ แต่หากจะสั่งนำเข้าเข้ามาก็ต้องดูแลเรื่องไซส์ของรองเท้าให้ดีเพราะไซส์รองเท้าของจีนจะเล็กกว่าของไทยอยู่ประมาณ 1 ไซส์ ต้องระวังกันด้วยน้า

3. กระเป๋า

กระเป๋าเป็นอีกสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงจากลูกค้าชาวไทย โดยเฉพาะกระเป๋าสะพาย และกระเป๋าถือ ที่มีกลุ่มฐานลูกค้าสาว ๆ รอควักเงินซื้อกันอยู่เพียบ ถือเป็นสินค้าที่กำไรดี ขายคล่อง และแน่นอนว่าเรื่องต้นทุนการผลิตก็ถูกกว่าที่ไทยครึ่งต่อครึ่งเลยล่ะ

4. อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

สินค้าต่อมาคือสินค้าอิเล็กทรอนิกส์อย่างพวก เมาส์ คีย์บอร์ด สายชาร์จโทรศัพท์ ฯลฯ ยิ่งในปัจจุบันที่โลกเข้าสู่ยุคอิเล็กทรนิกส์อย่างเต็มตัว สินค้าอิเล็กทรอนิกส์กลายเป็นปัจจัยที่ขาดไปเสียไม่ได้ และเนื่องจากฐานการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของพี่จีนของเราเรียกได้ว่าเป็นขาใหญ่ของเอเชีย จึงทำให้สินค้าอิเล็กทรอนิกส์จากจีนได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าทั่วโลก 

5. ของเล่น และของสะสม 

สำหรับใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะนำเข้าสินค้าอะไรมาขายดี ขอบอกเลยว่าอย่ามองข้ามสินค้าจำพวก ของเล่น ของสะสม และฟิกเกอร์เป็นอันขาด! เพราะมันอาจจะทำเงินให้เพื่อนๆ ได้แบบไม่รู้ตัว เนื่องจากของสะสมพวกนี้มีการซื้อขายกันอย่างล้นหลามในโซเชี่ยวเน็ตเวิร์ค หรือพูดอีกอย่างว่าเป็นสินค้าที่มีฐานลูกค้ารองรับอยู่แล้ว ทำให้เป็นอีกสินค้าที่ขายง่ายแถมยังราคาถูกอีกต่างหาก

 
10911 03-12-2018 12:33