รู้ไว้ ใช้ช้อป คำศัพท์หมวดหมู่สินค้าภาษาจีน

 


 

รู้ไว้  ใช้ช้อป คำศัพท์หมวดหมู่สินค้าภาษาจีน

ปัจจุบันการเลือกซื้อสินค้าจากเว็บไซต์จีน หรือ พรีออเดอร์สินค้าจากจีนมีความนิยมมากขึ้น เนื่องจากสินค้าจีนจะมีราคาถูก มีความหลากหลายของสินค้า  ไม่ว่าจะสั่งมาใช้เองหรือต้องการนำมาขาย  เว็บในการเลือกซื้อก็สามารถเลือกได้อย่าง Taobao Tmall และ1688

เว็บไซต์สั่งของจากจีนเนื้อหาส่วนใหญ่จะเป็นภาษาจีน อาจจะเป็นปัญหาสำหรับบางท่านที่ไม่รู้ภาษาจีน น้องเปาแปลคำศัพท์หมวดหมู่สินค้าภาษาจีน มาฝากทุกๆท่านที่สนใจซื้อสินค้าหรือพรีออเดอร์สินค้าจากจีนค่ะ            สำหรับใครที่อยากสั่งซื้อสินค้าจากจีนมาใช้เองหรือนำมาขาย แต่ไม่เคยมีประสบการณ์หรือยังไม่มั่นใจในเรื่องภาษาจีน สามารถหาตัวแทนสั่งซื้อและนำเข้าสินค้าจากจีนได้  น้องเปาขอภูมิใจนำเสนอ Baobaocargo บริษัทที่ให้บริการครบวงจรแบบ one stop service โดยขอคำปรึกษากับแอดมิน BaobaoCargo ฟรี ได้ที่ไลน์ @Baobaocargo facebook- Baobaocargo หรือโทร 080-003-3939 น้องเปาพร้อมยินดีให้บริการค่ะ 


 สมัครสมาชิก: https://www.taobaocargo.com/
E-mail : tc@taobaocargo.com
Twitter : https://twitter.com/Tc_Taobaocargo
Call center : 080-003-3939
.
#Baobaocargo #เป่าเปาคาร์โก้ #taobao #tmall #ทีมอลล์ #นำเข้าสินค้าจากจีน #สั่งซื้อสินค้าจากจีน #สั่งของจากจีน #พรีออเดอร์จีน #ชิปปิ้งจีน #โปรโมชั่น #ราคาถูก #ของมันต้องมี #สินค้าจีน #สั่งของจีนtaobao #สั่งของจีนจากเถาเป่า #สั่งของจากจีน1688 #สั่งของจากจีนtmall
 

 

993 03-08-2023 10:35