3 เทคนิคขายสินค้าพรีออเดอร์ยังไงให้ยอดขายปัง

 


 

หลายๆท่านที่ลองขายสินค้าพรีออเดอร์จากเว็บจีนอย่าง Taobao Tmall 1688 แล้วยังไม่ค่อยประสบความสำเร็จวันนี้เรามีเทคนิคการทำยอดขายสินค้าให้ปังแบบพุ่งกระฉูดมาฝาก จะมีเทคนิคอะไรบ้างไปดูกันดีกว่าค่ะ

 

 

1.มองหาสินค้า

          ค้นหาสินค้าที่ท่านคิดว่าจะท่านจะเป็นรายแรกๆในการนำเข้ามาจำหน่าย และสินค้านี้ต้องมีราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ทำให้เป็นที่สนใจของผู้คนได้ สินค้าที่มีผู้นิยมพรีออเดอร์จากเว็บจีน Taobao Tmall 1688 มากที่สุด 3 ลำดับแรกได้แก่ 1. เสื้อผ้าแฟชั่น  2.ของใช้แม่และเด็ก 3.เครื่องประดับ

 

 

 

 

2. ติดโฆษณาสินค้า

                เมื่อได้สินค้าที่เราสนใจแล้วให้ลองเลือกเพียง 1 ตัวที่คุณคิดว่ามันจะประสบความสำเร็จที่สุดเพื่อนำมาโพสเปิด

พรีออเดอร์แล้วทำการโฆษณาสินค้าตัวนั้นๆ แล้วเลือกกลุ่มเป้าหมายที่มีความต้องการสินค้าคุณมากที่สุด

 

 

 

 

3. การจัดการระบบหลังบ้าน

                หากคุณทำการโฆษณาสินค้าจนมีผู้สนใจสั่งซื้อเข้ามา แต่คุณไม่มีระบบหลังบ้านคอยจัดการกับออเดอร์นั้นๆและไม่มีผู้ตอบข้อสงสัยหรือสรุปออเดอร์กับลูกค้า เท่ากับเงินที่คุณโฆษณาไปสูญเปล่าแต่หากคุณมีบริการที่ดีและมีการจัดการออเดอร์ที่เป็นระเบียบลูกค้าของคุณก็จะกลับมาซื้อคุณอีกแน่นอน

 

 

 

         และนี่เป็นทริคเล็กๆน้อยที่เรานำมาฝากทุกท่านะคะและสิ่งสำคัญอีกอย่าที่จะทำให้การพรีออเดอร์สินค้าของคุณประสบความสำเร็จคือต้องมี Shipping ที่เป็นมืออาชีพคอยให้คำแนะนำและดูแล Baobao cargo เรามีทีมงานมืออาชีพคอยดูแลและสั่งซื้อสินค้าให้คุณ ไม่ต้องรู้ภาจีนก็สั่งได้

 

 

#Baobaocargo #เป่าเปาคาร์โก้ #taobao #tmall #ทีมอลล์ #นำเข้าสินค้าจากจีน #สั่งซื้อสินค้าจากจีน #สั่งของจากจีน #พรีออเดอร์จีน #ชิปปิ้งจีน #โปรโมชั่น #ราคาถูก #ของมันต้องมี #สินค้าจีน #สั่งของจีนtaobao #สั่งของจีนจากเถาเป่า #สั่งของจากจีน1688 #สั่งของจากจีนtmall #สินค้าจีนน่าสนใจ #เว็บสั่งของจีน #แนะนำสินค้าจากจีน #สินค้าจีนราคาถูก #รับพรีของจากจีน #preorderจีน

2292 08-07-2021 14:44