ทริคหาสินค้าที่ต้องการง่ายๆในเว็บ Taobao

 

          สำหรับใครที่อยากลองสั่งสินค้าจากจีนในเว็บ Taobao แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเริ่มค้นหายังไงวันนี้เรามีทริคการหาสินค้ามาฝากทุกท่านนะคะ ทั้งสะดวกและรวดเร็วไม่ต้องรู้ภาษาจีนก็สั่งเองได้

 

 

1.    ใช้ Goolgle Translate ในการค้นหาคำศัพท์ภาษาจีน

       พิมพ์สินค้าที่เราต้องการค้นหาใน Goolgle Translate เพื่อเอาศัพท์ภาษาจีนมาค้นหาสินค้าที่เราต้องการในหน้าเว็บ Taobao ได้เลยค่ะ

 

 

2. นำคำศัพท์ภาษาจีนที่ได้มาค้นหาบนหน้าเว็บ Taobao

หลังจากที่เราพิมพ์ค้นหาคำศัพท์เสร็จแล้วคัดลอกคำศัพท์ที่ได้มาค้นหาใน www.Taobao.com  ที่ช่องค้นหาด้านบนสุด แอบกระซิบว่าถ้าเราอยากได้สินค้าในปีล่าสุดให้ใส่ปี ค.ศ. นั้นๆหลังคำค้นหา ก็จะได้สินค้าที่เราต้องการ

 

 

3. ค้นหาสินค้าด้วยภาพ

           นำรูปภาพสินค้าที่เราต้องการค้นหาในหน้าเว็บ Taobao ง่ายๆ โดย Click ในสัญลักษณ์รูปกล้องบนแถบค้นหาเสร็จแล้วให้กดเลือกรูปภาพที่เราต้องการจากอุปกรณ์ของเรา เพียงแค่นี้หน้าเว็บก็จะขึ้นผลลัพธ์ที่เราต้องการค้นหา 

 

 

 

 

       นี่คือทริคการค้นหาสินค้าบนหน้าเว็บ Taobao ที่ทางเรานำมาฝากทุกท่านนะคะค้นหาได้สะดวกและรวดเร็วขึ้นใช่มั้ยคะ หลังจากที่เจอสินค้าที่เราต้องการค้นหาแล้วสามารถนำลิงก์ Taobao ของสินค้าตัวนั้นๆมาสั่งซื้อกับ www. BaobaoCargo.com  ได้เลยนะคะ สั่งง่่ายไม่รู้ภาษาจีนก็สั่งได้ทาง Baobao มีทีมงานคอยให้คำปรึกษา

 

 

#Baobaocargo #เป่าเปาคาร์โก้ #taobao #tmall #ทีมอลล์ #นำเข้าสินค้าจากจีน #สั่งซื้อสินค้าจากจีน #สั่งของจากจีน #พรีออเดอร์จีน #ชิปปิ้งจีน #โปรโมชั่น #ราคาถูก #ของมันต้องมี #สินค้าจีน #สั่งของจีนtaobao #สั่งของจีนจากเถาเป่า #สั่งของจากจีน1688 #สั่งของจากจีนtmall #สินค้าจีนน่าสนใจ #เว็บสั่งของจีน #แนะนำสินค้าจากจีน #สินค้าจีนราคาถูก #รับพรีของจากจีน #preorderจีน

 

 

2368 30-06-2021 14:30